หนีเสือปะจระเข้จริง ๆยายขายกล้วยปิ้ง โดนลูกสาวหลอก-น้องสาวลวง สูญเงิน 1.7 ล้าน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ภมร คล้ายจำแลง ได้โพสต์ภาพยายขายกล้วยปิ้ง วัย 74 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเจ้าของโพสต์ พร้อมเล่าเรื่องราวสุดเจ็บช้ำใจ โดยนายภมร คล้ายจำแลง ระบุว่า แม่ของตนขายกล้วยปิ้งมาทั้งชีวิต จนมีเงินฝากและซื้อสลากออมทรัพย์ หวังเก็บไว้ใช้ตอนแก่ชรา ช่วงหลังมานี้แม่มีอาการหลง ๆ ลืม ๆ ทำให้พี่สาว (ลูกของยายขายกล้วยปิ้ง) มาหลอกเอาเงินแม่ไป

โดยพี่สาวหลอกให้แม่ถอนเงินและขายสลากออมทรัพย์ทั้งหมด แล้วไปเปิดบัญชีร่วมกัน บอกว่าจะดูแลบัญชีให้ แต่พี่สาวก็ทยอยถอนเงินออกไปจนหมด รวม 1,718,700 บาท ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2561 กว่าตนจะทราบเรื่องก็ผ่านไป 2 เดือนแล้ว จึงได้ทวงเงินพี่สาว จากนั้นก็ให้น้าสาวซึ่งเป็นน้องของแม่จัดการ ต่อมาพี่สาวยอมคืนเงิน 1,500,000 บาท พร้อมกับทอง 7 บาท ตนจึงขอให้น้าสาวนำเงินไปซื้อสลากออมทรัพย์ให้แม่เหมือนเดิม แต่ปรากฏว่าน้าสาวนำเงินไปซื้อเป็นชื่อของตัวเอง และเก็บทองไว้ อ้างว่าจะเป็นผู้ดูแลเงินด้วยตัวเองในฐานะผู้จัดการมรดก

          นอกจากนี้ยังพูดด้วยว่า ถ้าแม่ตายเมื่อไรค่อยมาเอา ตนพยายามพาแม่ไปทวงน้าสาวแล้ว แต่ก็ไม่ยอมคืน อีกทั้งยังให้เงินแม่ใช้สัปดาห์ละ 500 บาท ขณะนี้ได้พาแม่ไปแจ้งความแล้วที่ สน.ท่าพระ แต่คดียังไม่คืบหน้า จึงต้องออกมาร้องผ่านโซเชียล ขอให้พลังโซเชียลช่วย
บทความ

บทความ
บทความ
Loading...

error: อ๊ะ!! ห้ามก๊อปปี้นะ