หญิงวัย 35 ปี บุกใช้ไขควง แทงคอผู้ประกาศ ขณะเตรียมถ่ายทอดสด ออกสลากกินแบ่งรัฐบาล สัญจร ที่พัทลุง

 

หญิงวัย 35 ปี บุกใช้ไขควง แทงคอผู้ประกาศ ขณะเตรียมถ่ายทอดสด ออกสลากกินแบ่งรัฐบาล สัญจร ที่พัทลุง

วันที่ 1 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่หอประชุมจังหวัดพัทลุง ซึ่งเป็นสถานที่ ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ใช้เป็นสถานที่ ออกรางวัลสลากสัญจร งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2562 ซึ่งมีประชาชนเดินทางข้าร่วมชมการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงาน ภายหลังจากที่ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล มอบเงินเพื่อช่วยเหลือส่วนราชการ สถานศึกษา เสร็จสิ้นลง ทางสถานีโทรทัศน์ต่างๆ เตรียมความพร้อมเพื่อการถ่ายทอดสดผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2562 ทันใดนั้น มีผู้หญิง ทราบภายหลังว่ามีอาการทางประสาท แอบแฝงตัวเข้ามาชมการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลในครั้งนี้ ชื่อ นางประภาพรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาว อ.เมืองพัทลุง จังหวัดพัทลุง พุ่งตัวเข้าไปประชิดตัว นางสาวธนัญญา พิพิษวิณชการ ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ ช่อง 5 ที่กำลังทดสอบการออกอากาศสด โดยใช้ไขควงยาวประมาณ 5 นิ้วแทงเข้าที่ลำคอด้านหน้าจนเลือดซึม ท่ามกลางความตกใจของผู้อยู่ในเหตุการณ์ ต่างช่วยกันคุมตัวออกไป

จากนั้น ทางตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ที่เข้ารักษาความสงบเรียบร้อย ภายใต้การนำของ พ.ต.ท.จบ แก้วศรีจันทร์ สวป.สภ.เมืองพัทลุง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันจับกุม นางประภาพรรณ และนำตัวออกมา ท่ามกลางเสียงตะโกนของ นางประภาพรรณ ที่เจ้าตัวระบุว่า เคยเข้าร้องทุกข์แต่ไม่มีใครสนใจเสนอข่าว โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา นางประภาพรรณ ได้เข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลขน แต่ไม่ได้รับความสนใจ จนทำให้เจ้าตัวประกาศว่าจะทำให้ จ.พัทลุง โด่งดังไปทั่วประเทศ โดยไม่มีใครคาดคิดว่า นางประภาพรรณจะก่อเหตุขึ้นในวันนี้

 

ขอขอบคุณคลิปจากยูทูปช่อง Apichai Panichsamai

บทความ

บทความ
บทความ
Loading...

error: อ๊ะ!! ห้ามก๊อปปี้นะ