สาวอีสานสุดเฮง ถูกรางวัลที่1 รวย30ล้าน ย่องเงียบเข้าแจ้งความ

แม่ค้าขายอุปกรณ์เรือดวงเฮง ควงญาติย่องเงียบเข้าแจ้งความ ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ 30 ล้าน เผยเป็นคนทางภาคอีสาน ซื้อลอตเตอรี่จากคนเร่ขาย

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 16 มี.ค. น.ส.จุติพร ปุเรนเต อายุ 45 ปี แม่ค้าจำหน่ายอุปกรณ์เรือบ้านหนองบัว เลขที่ 377/3 หมู่ที่ 2 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด พร้อมด้วยญาติ ผู้หญิง 1 คน พากันย่องเงียบเดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.บุญมา ทาทอง รองสารวัตรสอบสวน  สภ.เมือง จ.ตราด เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 เลขชุด จำนวน 5 ใบ หมายเลข 724628 เป็นเงิน 30 ล้านบาท

จากการสอบถาม ร.ต.อ.บุญมา ทราบว่า น.ส.จุติพร ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรมากนัก บอกเพียงว่า เป็นชาวจังหวัดทางภาคอีสาน เดินทางมาประกอบอาชีพแม่ค้าจำหน่ายอุปกรณ์เรือพื้นที่บ้านหนองบัวนานแล้ว ส่วนสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลได้ซื้อมาจากคนเดินขายที่เข้ามาจำหน่ายในพื้นที่ จ.ตราด โดยไม่คิดว่าจะโชคดีถูกรางวัลใหญ่ กลายเป็นว่าที่เศรษฐีคนใหม่ และด้วยความดีใจ ประกอบกับเพื่อเป็นการยืนยันว่าตนเองเป็นคนถูกรางวัลดังกล่าวจริง จึงได้เดินทางมาแจ้งความประสงค์ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำหลักฐานทั้งหมดที่มีเดินทางไปขอขึ้นรางวัลกับทางกองสลาก ในวันและเวลาราชการต่อไป.

ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีด้วย

ที่มาของข่าว สำนักข่าวเดิลินิวส์

บทความ

บทความ
บทความ
Loading...

error: อ๊ะ!! ห้ามก๊อปปี้นะ