หญิงชาวเพชรบูรณ์ ป่วยมะเร็งระยะ2 โชคดีถูกรางวัลที่1 รับ12ล้าน

ภาพจากสำนักข่าว INN

วันที่3 พฤษภาคม 2562 สำนักข่าวไอเอ็นเอ็น(INN) ได้เผยแพร่ข่าวสารเกี่ยวกับผู้ที่โชคดีถูกล๊อตเตอรี่ในงวดที่ผ่านมา โดยมีหัวข้อข่าวระบุว่า “ป้าป่วยมะเร็ง ระยะที่สอง ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน เจ้าตัว เผย จะนำเงินไปไว้ใช้รักษาตัว”

โดยมีรายละเอียดของข่าวความว่า


วานนี้ (2 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้โชคดีอยู่ในพื้นที่อำเภอบางละมุง ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 เลข 061324 ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 จำนวน 2 ใบ ทราบชื่อผู้โชคดีคือ น.ส.เสาวภา ตลับแก้ว อายุ 56 ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบที่บ้านพักของน.ส.เสาวภา ซึ่งเป็นอพาร์ทเม้นท์ พบว่าบริเวณลานกว้างด้านหน้าอพาร์ทเม้นท์ มีกลุ่มญาติและเพื่อนบ้านกำลังจัดปาร์ตี้ร่วมแสดงความยินดีกับเศรษฐีรายใหม่ด้วย

ภาพจากสำนักข่าว INN

โดย น.ส.เสาภา ผู้โชคดี เล่าว่าเมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปเที่ยวทะเลหาดจอมเทียน ได้มีแม่ค้าลอตเตอรี่เดินเข้ามาขาย ตนเองหาซื้อเลขตามที่ฝันแต่ไม่มี แม่ค้าจึงหยิบมายัดให้ 2 ใบตนเองก็รับไว้ จนมาถึงช่วงเวลาที่กองสลากกินแบ่งได้ประกาศรางวัลจึงทราบว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งตนเองก็ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะที่สอง มาถึง 7 ปีแล้ว ต่อจากนี้ก็จะนำเงินไปไว้ใช้รักษาตัว ใช้หนี้และปลูกบ้านให้ลูกหลานอยู่ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก

เบื้องต้น น.ส.เสาวภา ตลับแก้ว ได้เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.หนองปรือแล้ว และจะเดินทางไปรับเงินก้อนใหญ่เตรียมตัวเป็นเศรษฐีใหม่ต่อไป

ที่มาของข้อมูล สำนักข่าว INN

บทความ

บทความ
บทความ
Loading...

error: อ๊ะ!! ห้ามก๊อปปี้นะ