“จา พนม” โพสต์คลิปยืนยัน ยังมีชีวิตอยู่ หลังมีข่าวมั่วปล่อยข่าวเสียชีวิตแล้ว

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตกอกตกใจไปตามๆกัน  เมื่อมีเวบไซต์ข่าวปลอม ปล่อยข่าวนักแสดงนักบู๊ จา พนม หรือ โทนี่ จา เสียชีวิตแล้ว พร้อมนำศพกลับจังหวัดสุรินทร์บ้านเกิด ซึ่งข่าวดังกล่าว ทำเอาเจ้าตัวถึงกับต้องออกมาชี้แจงเป็นการด่วนว่า…

“Someone once said that all publicity is good publicity. According to a couple of articles here in Thailand today I died. However I was unaware of that, so I am still out there fighting.” (มีใครบางคนเคยพูดว่า การประชาสัมพันธ์ทั้งหมด เป็นการประชาสัมพันธ์ที่ดี ตามรายงานบทความ2-3เรื่อง ในประเทศไทย วันนี้ผมตายไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ผมไม่รู้ตัวมาก่อนในเรื่องนั้น ผมยังคงสู้ต่อไป)

และเจ้าตัวยังโพสต์คลิปเพื่อเป็นการยืนยันว่าตัวเองยังมีชีวิตอยู่จริง ไม่ได้เสียชีวิตอย่างที่ข่าวมั่วปล่อยข่าวออกมาอีกด้วยโดยมีเนื้อหาดังนี้ “สวัสดีครับ ผมจา พนม ยีรัมย์ ตอนนี้กำลังฝึกซ้อม ก็ได้ทราบข่าวในอินเทอร์เน็ต ข่าวการต่ายของจา พนม สิ้นแล้ว แต่ตอนนี้ผมขอยืนยันนะครับว่ายังมีชีวิตอยู่ครับ ยังอยากทำหนังให้แฟนๆ ดูอีกหลายเรื่อง ตอนนี้พวกเรากำลังฝึกซ้อมกัน เพื่อหนังไทยไปสู่ระดับโลก ขอบคุณมากที่เป็นกำลังใจให้” และงานนี้ จา พนม ก็ได้โชว์การฝึกซ้อมให้กับแฟนๆ ได้ดูกันอีกด้วย

บทความ

บทความ
บทความ
Loading...

error: อ๊ะ!! ห้ามก๊อปปี้นะ