ถูกจับสึกแล้ว!! หลวงพี่ยกซดเบียร์คากุฏิ

หลวงพี่ยกซดเบียร์คากุฏิ แถมนัดเพื่อนไปตกปลา เชื่อฝีมืออดีตพระเพื่อนปล่อยภาพว่อนเน็ต สารภาพดื่มเบียร์จริง ก่อนขอลาสิกขาทันที 

กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ภายหลังมีการเผยแพร่ภาพร้อนผ้าเหลือง พระภิกษุสงฆ์รูปหนึ่งกำลังนั่งดื่มเบียร์ แถมมีภาพยกขวดเบียร์กระดกลงคอ อ้างว่าเป็นพระวัดดัง ใน อ.ดอนตูม จ.นครปฐม นอกจากนี้ ยังมีแชตไลน์ของพระรูปนี้ ถ่ายอุปกรณ์เบ็ดตกปลา พร้อมออกไปตกปลาที่บ่ออีกด้วย โดยชาวเน็ตที่เห็นต่างวิจารณ์กันสนั่น มองว่าเป็นการทำให้ผ้าเหลืองมัวหมอง เรียกร้องให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรีบตรวจสอบและเข้าดำเนินการโดยเร็ว

ล่าสุด (22 มิถุนายน 2562) ข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า นายบุญเชิด กิตติธรางกูร ผู้อำนวยการสำนักพระพุทธศาสนา จ.นครปฐม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนตูม เดินทางเข้าตรวจสอบที่วัดสามง่าม ม.5 ต.สามง่าม อ.ดอนตูม จ.นครปฐม พบกับพระศรีธีวงศ์ เจ้าคณะอำเภอดอนตูม รักษาการเจ้าอาวาสวัดสามง่าม และได้นิมนต์พระมหากำพล พระลูกวัด มาเพื่อสอบถามภาพที่ปรากฏในโซเชียล

ทั้งนี้ พระมหากำพล รับสารภาพว่าเป็นตนเอง ซึ่งตอนนั้นอยู่กับเพื่อนพระที่บวชด้วยกันเมื่อปี 2561 แต่ต่อมาเกิดไม่ถูกกัน และขณะนี้พระรูปที่ถ่ายไว้ ก็สึกออกไปแล้ว จึงคาดว่าอาจเป็นต้นทางการนำไปโพสต์ลงโซเชียล เพราะอยู่ด้วยกันแค่ 2 รูป อย่างไรก็ตาม เมื่อถูกสอบสวนพระมหากำพลก็ได้ตัดสินใจลาสิกขาทันที

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ข่าวอมรินทร์ ทีวี

loading...

บทความ

บทความ
บทความ
Loading...